Hoa gấu bông – 6 gấu trắng

Giá bán 480.000₫

Giá gốc 800.000₫-40%

Mô tả:

Hoa Gấu Bông Teddy Style mang lại sự may mắn, hạnh phúc, lãng mạn, thể hiện một tình yêu chân thành và bất diệt.

Hotline:0971188302/0971188308

Ý nghĩa hoa gấu bông ?
Là sự quan tâm, thương yêu, chia sẻ của những chú gấu bông. Cũng thể hiện sự lãng mạn, chân thành, nồng nàn, tình yêu bất diệt của những cánh hoa.

Hoa Gấu Bông mang lại sự may mắn, hạnh phúc, lãng mạn, thể hiện một tình yêu chân thành và bất diệt.

Khi được ai đó tặng bạn một bó Hoa Gấu Bông. Cũng là bạn nhận được từ người đó một tình yêu sâu sắc, sự quan tâm chân thành và luôn mong muốn nhiều điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Đó chính là thông điệp “Gắn kết yêu thương” đến mỗi người mà Hoa Gấu Bông  mang lại.

Sáng tạo: Mỗi sản phẩmđược thiết kế bởi sự đam mê, nhiệt huyết, không ngửng hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ của các nghệ nhân. Tạo nên sự tinh tế, độc đáo và sáng tạo nhất cho từng sản phẩm.
 Độc đáo: Hoa xốp và gấu bông được  đặt sản xuất độc quyền, lựa chọn từng con gấu tinh tế nhất, từng cành hoa đẹp nhất để tạo nên những bó Hoa Gấu Bông tuyệt vời và nhiều ý nghĩa nhất.
 Cao cấp: Luôn chọn lọc khắc khe các nguyên liệu mới lạ, độc đáo như sợi lông vũ, vải hoa voan, hoa tuyết, để đáp ứng được các tiêu chuẩn đẹp, những nguyên liệu mà thường chỉ được các nhà thiết kế thời trang sử dụng.  Hoa không phai: Khác với bó hoa tươi. Với Hoa Gấu Bông, bạn chẳng bận tâm về việc chăm sóc và bảo quản hằng ngày, chỉ cần đặt chúng trưng bày trên tủ kính, bàn làm việc, phòng ngủ là có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động và nhiều sắc màu, cho không gian sống bạn trở nên sôi động và xinh xắn hơn. Điều quan trọng hơn là hoa không bao giờ tàn, dù cho vài tháng đến vài năm Hoa Gấu Bông sẽ không bao giờ tàn, vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng và màu sắc lung linh như tình cảm chân thành, sự thương yêu của người tặng.

Bình luận

Bình luận

Powered by Facebook Comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa gấu bông – 6 gấu trắng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

';

GỌI NGAY !